Giới thiệu chương trình Donate For A Date 2013

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – “Donate For A Date” là một dự án hoạt động tình nguyện sinh viên nằm trong chương trình “Student Program” trực thuộc tổ chức Operation Smile Vietnam (OSV). Dự án được thực hiện xuyên suốt từ tháng 5 năm 2013 đến hết tháng 10 năm 2013 với hình thức là đấu giá các cuộc hẹn với người nổi tiếng của chương trình thông qua website chính thức www.donateforadate.com. Người chiến thắng sau cùng sẽ có những buổi hẹn hò với người nổi tiếng tham gia trong chương trình với vai trò là một “Dater”. Họ là những nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: văn hóa, thể thao, kinh doanh. Cụ thể, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Doanh nhân Connor Nguyễn, Giáo sư Cù Trọng Xoay, Đạo diễn Việt Tú, MC Thanh Bạch và Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ dự án sẽ được chuyển cho tổ chức Operation Smile Vietnam để phẫu thuật cho các em bé dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. Ngoài ra, dự án này được thực hiện với mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các hoạt động của tổ chức Operation Smile Vietnam cũng như những khó khăn mà trẻ em bị dị tật vùng hàm mặt, khe hở môi và khe hở hàm ếch gặp phải.

poster 2

Chương trình rất vinh dự khi nhận được sự tham gia đồng hành từ MC Nguyên Khang và Hoa Hậu Ngọc Diễm với vai trò là đại sứ chương trình. Ban tổ chức rất hy vọng chương trình sẽ đạt được những thành công mong đợi và nhiều hứa hẹn cho những dự án gây quỹ tiếp theo của tổ chức.

CÁCH THỨC THAM GIA ĐẤU GIÁ CUỘC HẸN

Mỗi tháng sẽ có 2 khách mời lên sàn đấu giá. Chương trình đấu giá sẽ diễn ra trong 2 tuần, đồng thời cho cả 2 khách mời. Để được hẹn hò với khách mời, người tham gia chương trình sẽ đấu giá online tại website chính thức www.donateforadate.com. Toàn bộ tiền đấu giá thu được sẽ được trao cho Tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Dự án Donate For A Date 2013 được đồng tổ chức bởi:
- N.H.A.M group – một nhóm sinh viên là Tình nguyện viên của tổ chức Operation Smile Việt Nam.
- Công ty cổ phần Công nghệ và Tầm nhìn Yêu Âm Nhạc (YAN)
Thông tin chi tiết chương trình:
- Thời gian: 15/05 – 31/10/2013
- Trang web chính thức: www.donateforadate.com
- Fanpage: www.facebook.com/donateforadate

Donate For A Date 2013 – “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với những trẻ em Việt Nam cần giúp đỡ để có một vành môi tròn vẹn, một nụ cười xinh tươi và một cuộc đời hoàn toàn mới.