Diệp Lâm Anh – “Amazing Girl” Trong Chương Trình Đấu Giá Cuộc Hẹn Vì Nụ Cười Trẻ Thơ

Diệp Lâm Anh cái tên rất “hot” trong chương trình “Amazing race- Cuộc đua kì thú” khi cô cùng người bạn Thu Hiền của mình giành được chiến thắng 300 triệu trong gang tấc vào giây phút cuối cùng của cuộc đua. Và với 300 triệu tiền thưởng Diệp Lâm Anh và Thu Hiền đã quyết định làm một việc rất ý nghĩa là dành một phần trao tặng cho tổ chức Operation Smile Việt Nam để phẫu thuật cho các em nhỏ mang dị tật khe hở môi và hàm ếch.

 

201308310002042205

“Diệp Lâm Anh – cô gái trẻ trung, cá tính và hiện đại”

 

Và Diệp Lâm Anh cũng rất hào hứng với lời mời trở thành “Dater” mới cho dự án “Donate For A Date 2013” bởi cô nghĩ rằng các “tất cả các em nhỏ đều có quyền hưởng những điều tốt đẹp nhất, được phát triển trong một môi trường tốt nhất, các em nhỏ không may mắn xứng đáng được trao những cơ hội để có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.” Vì vậy việc trở thành Dater cho chương trình “Donate For A Date 2013” cũng là một cách làm hay để cô có thể trao cho các em bé kém may mắn những cơ hội như vậy.

3C9T7898

“Một cô gái luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, sôi nổi và đầy khỏe khoắn”

 

3C9T7701

 

3C9T7675

“Cô luôn ước mơ về một xã hội thật tươi đẹp nơi mọi người đều có những nụ cười thanh thản”

 

Việc Diệp Lâm Anh xuất hiện trong chương trình “Donate For A Date 2013” hứa hẹn sẽ rất đặc biệt bởi cuộc hẹn của cô sẽ được mang tên “Amazing girl – cuộc hẹn thú vị”. Đây chính là món quà mà Diệp Lâm Anh cũng như nhưng người tổ chức chương trình muốn danh tặng cho những ai chiến thắng phiên đấu giá cuộc hẹn với “Dater” Diệp Lâm Anh. Các bạn sẽ được nghe Diệp Lâm Anh chia sẻ những trải nghiệm thật sự của cô trong chương trình “Cuộc đua kì thú” cùng những sự thật thú vị chưa được tiết lộ trên màn ảnh truyền hình. Chỉ điều đó thôi cũng khiến cuộc hẹn thật thú vị phải không nào.

 

3C9T7811

 

Cuộc hẹn sẽ được diễn ra từ 00h00 ngày 29/11/2013 – 21h00 ngày 06/12/2013 trên trang web chính thức của chương trình. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay tạo cho mình một tài khoản trên trang web donateforadate.com hoặc tham gia chương trình thông qua tài khoản facebook, gmail, yahoo của mình để “rinh” về cuộc hẹn với cô gái cá tính Diệp Lâm Anh nhé!

 

“Donate For A Date 2013” là một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch.
Thông tin chi tiết chương trình:

www.donateforadate.com

www.facebook.com/donateforadate