Diệp Lâm Anh Và Món Quà Nụ Cười Đầy Ý Nghĩa

Diệp Lâm Anh – cô gái vàng của chương trình “Cuộc đua kỳ thú – Amazing Race” đã dành tặng một món quà rất ý nghĩa cho bé Nam – được 7 tháng tuổi đến từ tỉnh Đak Lak. Đó chính là một nụ cười xinh xắn dành cho em bé mang dị tật hở môi và hàm ếch. Trong chương trình lần này em được phẫu thuật môi và đến khi 18 tháng tuổi sẽ tham gia để phẫu thuật hở hàm ếch. Đây là một khoản tiền nhỏ được trích từ số tiền chiến thắng của cô cùng bạn đồng hành Thu Hiền trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2013” để giúp các em nhỏ được phẫu thuật.

 

4. Van phong Operation Smile Vietnam

Văn phòng Operation Smile Vietnam

 

3. Van phong Operation Smile Vietnam

Thăm văn phòng Operation Smile Vietnam.

 

2. Van phong Operation Smile Vietnam

 

1. Van phong Operation Smile Vietnam

 

5. Nhan thu cam on cua Operation Smile Vietnam

Nhận thư cảm ơn từ tổ chức Operation Smile Vietnam.

Sau khi viếng thăm văn phòng, Diệp Lâm Anh đã cùng với Operation Smile Vietnam qua bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là nơi đang thực hiện chương trình phẫu thuật và đặc biệt là thăm em bé được nhận phẫu thuật từ khoản tiền hổ trợ của Lâm Anh.

 

9. Cung em be duoc tai tro

Cùng với em bé được Lâm Anh hổ trợ phẫu thuật

 

8.Cung voi em be duoc Lam Anh tai tro phau thuat

Cùng với em bé được Lâm Anh hổ trợ phẫu thuật

 

7. Tai Benh Vien

 

6. Tai Benh Vien

 

10. Cung em be duoc tai tro

 

Lâm Anh đã rất vui khi mình có thể góp phần mang lại NỤ CƯỜI cho em  và cô cũng đã lấy thông tin liên lạc của gia đình em và hẹn sẽ gặp em trong dịp em trở lại bệnh viện tái khám sau 6 tháng phẫu thuật vào năm sau.

 

11. Cham soc

 

16. Do em bé khóc

 

12. Cham soc

 

Không những vậy, trong tuần này Diệp Lâm Anh đang là khách mời trong chương trình “Donate for a Date” là một chương trình gây quỹ do các bạn sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương là Tình Nguyện Viên của Operation Smile Vietnam thực hiện thông qua hình thức đấu giá cuộc hẹn của những người nổi tiếng tại trang web chính thức www.donateforadate.com . Phiên đấu giá của Lâm Anh sẽ kết thúc vào 21h00 ngày 6/12/2013. Theo dõi phiên đấu gia theo link sau:

http://donateforadate.com/phien-dau-gia/dau-gia-cuoc-hen-voi-dater-diep-lam-anh/

hay tại Fanpage www.facebook.com/donateforadate