Kết Quả Bất Ngờ Cho Phiên Đấu Giá Của “Cô Gái Tuyệt Vời” Diệp Lâm Anh

Ngày 6/12/2013, phiên đấu giá cuộc hẹn của Dater Diệp Lâm Anh đã chính thức khép lại. Và đây có lẽ là một kết quả tuyệt vời dành cho tất cả những người tham gia đấu giá, BTC chương trình, cũng như mọi người theo dõi phiên đấu giá, ai ai cũng đều vỡ òa và phấn khởi trong niềm vui có nhiều hơn nữa những nụ cười sẽ được cứu chữa và phẫu thuật.

Diễn biến của phiên đấu giá cực kỳ bất ngờ, ngay khi đồng hồ của phiên đấu giá chạm về 0, BTC chương trình đã gửi email xác nhận dành cho người đấu giá số tiền cao nhất là 20.800.000 đồng với username là Poohpooh. Sau khi trao đổi, được biết bạn Poohpooh là một Fan của chị Diệp Lâm Anh, hiện đang du học tại Úc, bạn đã quyết định trao cơ hội “hẹn hò” với Diệp Lâm Anh cho người đấu giá cao thứ 2 trong phiên đấu giá và cũng bạn đồng ý chuyển toàn bộ số tiền mà bạn đã đấu giá dành cho tổ chức. Và như vậy người đấu giá thứ 2, bạn Nam Phương Lê đã xác nhận là người thắng cuộc phiên đấu giá cuộc hẹn với “Dater” Diệp Lâm Anh  với số tiền 20.500.000 đồng. Thật là tuyệt vời khi những đóng góp của các bạn đã đem lại 41 .300.000 dành cho tổ chức Operation Smile Việt Nam  để cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho các bé mang dị tật khe hở môi và hàm ếch.

Có thể nói cả 2 bạn Poohpooh và Nam Phương Lê đều là những “fan” hết sức nhiệt tình của chị Diệp Lâm Anh khi các bạn đã tham gia vào phiên đấu giá từ những ngày đầu tiên và cổ vũ nhiệt tình cho BTC chương trình trên fanpage của Donate For A Date 2013 đến tận giây phút cuối cùng. Chúng tôi – những người tổ chức chương trình Donate For A Date 2013 hết sức trân trọng tấm lòng của tất cả các bạn đã tham gia đấu giá các cuộc hẹn cho chương trình nói chung và phiên đấu giá cuộc hẹn của Diệp Lâm Anh nói riêng bởi các bạn không chỉ đóng góp chi phí phẫu thuật cho các em bé kém may mắn mà các bạn còn giúp chúng tôi truyền tải thông tin về “phẫu thuật nụ cười” đến tất cả mọi người ở cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Và như vậy, thời gian trôi đi tất cả chúng ta sẽ đem được nhiều nụ cười đến cho các bé mang dị tật, đến cho gia đình, bố mẹ các bé những người đã phải rơi quá nhiều những giọt nước mắt, và mang đến cho chính chúng ta nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện vì những nỗ lực không ngừng để lại nhìn thấy nụ cười trên gương mặt hiền hậu của trẻ thơ.

Từ tận trái tim của những người làm chương trình chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.