Nguyên Khang – Chàng “Một Mí” Tốt Bụng

Với chất giọng ngọt ngào, lối dẫn chuyện hài hước, thông minh, MC Nguyên Khang là “át chủ bài” khiến cho chương trình Xone FM được hàng ngàn bạn trẻ trên cả nước mong chờ mỗi buổi sáng. Từ vai trò của một MC giấu mặt, cho đến nay, hình ảnh chàng MC “một mí” đã trở nên thân thuộc với giới trẻ. Xuất thân là một chàng kĩ sư tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM, Nguyên Khang vừa có cái chín chắn của một trí thức lẫn sự lanh lợi của một MC chuyên nghiệp, chính nhờ vậy mà cứ mỗi một chương trình lên sóng, khán thính giả lại được gặp gỡ với một Nguyên Khang hoàn toàn mới mẻ.

 

NK01

“Hình ảnh năng động thường thấy ở anh – một MC nổi tiếng”

 
Chắc hẳn rằng, bất cứ ai thần tượng chất giọng ấm áp cùng nụ cười thân thiện của Nguyên Khang cũng mong được một lần trò chuyện cùng anh. Thật may mắn là Operation Smile có thể mang đến cho bạn một cuộc hẹn đầy thú vị với MC tài năng này trong Donate For A Date – chương trình đấu giá cuộc hẹn với người nổi tiếng nhằm gây quỹ cho những trẻ em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch và dị tật ở miệng. Tham gia chương trình với tư cách đại sứ, Nguyên Khang san sẻ nỗi bất hạnh cùng những trẻ em kém may mắn và gia đình. Anh cũng bày tỏ hi vọng vào sự thành công của phiên đấu giá để có thể mang lại cơ hội phẫu thuật cho nhiều em nhỏ. Chàng trai có nụ cười hiền này quả thực rất tốt bụng phải không nào?

 

NK02

“Hãy cùng chờ đón phiên đấu giá của anh chàng “một mí” tốt bụng này nhé”

 

Bạn sẵn sàng đồng hành cùng Nguyên Khanh trong cuộc hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam chứ. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội được trở thành khán giả duy nhất của Nguyên Khang bằng cách đăng kí theo dõi và tham gia phiên đấu giá sắp lên sàn của anh nhé!

 

“Donate For A Date 2013” là một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch.
Thông tin chi tiết chương trình:

www.donateforadate.com

www.facebook.com/donateforadate

Và hãy cùng chung tay đóng góp, ủng hộ dự án Donate For A Date 2013 trên website Crowfunding www.ig9.vn