Trang Pháp – Nụ Cười Mới Chính Là Cửa Sổ Tâm Hồn!

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cô ca sĩ, nhạc sĩ xinh đẹp Nguyễn Phạm Thùy Trang – Trang Pháp bất ngờ trở lại với phong cách hoàn toàn mới mẻ trong MV Chocolate. So với sự đằm thắm, gợi cảm trước đây, vẻ nhí nhảnh của cô nàng trong album đầu tay này quả là một sự lột xác thú vị!

Lần này, người hâm mộ không chỉ được ngắm Trang Pháp trẻ trung và “xì tin” trong dự án âm nhạc đầu tay mà còn có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện Trang khi cô nàng nhận lời trở thành Dater cho chương trình Donate for a date của tổ chức Operation Smile Vietnam. Đại diện Operation Smile cũng đã có buổi nói chuyện thân mật cùng Trang Pháp và phát hiện ra khá nhiều điều cực kì hay ho về cô nàng đa tài này đấy!

 

IMG_1031

Mười bí mật nho nhỏ của Trang Pháp

1-     Trang là người cầu toàn và sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

2-     Tuổi thơ của Trang không cố định ở một nơi mà thường thay đổi từ nước này qua nước khác nên Trang luôn cảm thấy mình không thật sự thuộc về nơi nào.

3-     Trang đã mất nhiều thời gian để tìm bản thân mình là ai, và đã làm được điều đó khi quyết định đi theo niềm đam mê âm nhạc của mình.

4-     Trang rất thích nấu ăn và làm bánh rất ngon!

5-     Trang yêu trẻ em.

6-     Đối với Trang gia đình luôn là quan trọng nhất.

7-     Trang không bao giờ có thể từ chối một em bé bán kẹo cao su hay một cụ già bán vé số. Bây giờ trong nhà cũng có tới một thùng kẹo cao su và gần 1 năm vé số chưa trúng thưởng.

8-     Trang thích sáng tác nhạc sau 1h đêm.

9-     Trang yêu chó và mèo.

10-Phương châm sống: Don’t dream your life, live your dream.

 

IMG_1034

 

-         Trang hãy chia sẻ suy nghĩ của mình về ý nghĩa của nụ cười.

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Trang lại nghĩ chính nụ cười mới là cửa sổ tâm hồn một con người. Một đôi mắt đẹp nhưng thiếu đi một nụ cười sẽ là thiếu sót và không bao giờ toàn vẹn. Hơn ai hết, trẻ em chính là những người xứng đáng được có những nụ cười đẹp nhất, hạnh phúc nhất bởi tâm hồn các em là thế giới trong trẻo và thánh thiện nhất.

-         Bạn muốn trở thành người thần tượng nào trên thế giới nhất? Tại sao?

Trang luôn ngưỡng mộ công nương Diana vì những đóng góp của cô cho xã hội. Trang không mong gì nhiều ngoài việc có thể giúp đỡ hết lòng những người kém may mắn hơn mình giống như những gì công nương đã làm.

-         Làm thế nào mà Trang biết đến Operation Smile?

Trang đã xem qua các phương tiện thông tin đại chúng và biết đến Operation Smile từ rất lâu. Tới khi có cơ hội tham gia Trang cảm thấy thật sự hạnh phúc và háo hức bởi đây là một tổ chức nhân đạo uy tín với sứ mạng vô cùng cao cả là nỗ lực vì tương lai trẻ thơ. Được sát cánh cùng Operation Smile trong cuộc hành trình đậm tính nhân văn ấy quả là một điều kì diệu đối với mình.

 

IMG_1085

 

-         Bạn mong chờ điều gì nhất từ cuộc đấu giá?

Cũng như tất cả mọi người, Trang mong rằng sẽ được thấy thật nhiều sự đồng lòng, sự giúp đỡ và sự thương yêu dành cho các em nhỏ kém may mắn. Mong rằng cuộc đấu giá sẽ thành công tốt đẹp và sẽ là khởi đầu cho một quãng đường đời tươi sáng mới cho thật nhiều em nhỏ.

Trang Pháp còn rất nhiều điều muốn chia sẻ cùng với với người bạn đồng hành của mình trên cuộc hành trình đầy ý nghĩa của nụ cười này. Hãy trở thành bạn tâm giao của cô nàng bằng cách nhanh tay đăng kí theo dõi và tham gia vào phiên đấu giá của Trang sắp tới các bạn nhé!